söï kieän

about-us

Xu Catering

 Xu Catering là cánh tay phục vụ của Xu Restaurant Lounge, thực hiện dịch vụ ăn uống bên ngoài cho tất cả các loại hình sự kiện và dịp đặc biệt ở bất kỳ đâu từ sự kiện công ty, dịp lễ đặc biệt cho đến những bữa ăn tối riêng biệt. Để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới của bạn, hãy để Xu Catering giúp bạn tạo một thực đơn ăn uống độc đáo, chuẩn bị và tố chức cách trưng bày tuyệt vời, giới thiệu đội ngũ nhân viên có tay nghể và chu đáo. Với sự chuẩn bị của Xu Catering, bạn có thể giải lao và dành nhiểu thời gian cho những vị khách mời.
 Xu Catering mang đến cho bạn món ăn Việt hiện đại đầy sáng tạo và tươi sạch cũng như món Việt truyển thống, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và vui vẻ đáp ứng yêu cầu những vị khách mời của bạn với sự chu đáo tỉnh táo đến từng chi tiết. Đội ngũ Xu Catering được trang bị để chuẩn bị và phục vụ thức uống không cồn và những thức uống pha chế theo yêu cầu. Chúng tôi đưa ra sự phục vụ thức uống toàn vẹn đến sự bổ sung cho bất cứ thực đơn nào. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn thức uống pha chế và rượu phù hợp với thực đơn mà bạn bạn và tạo ra thức uống độc đáo cho bất cứ sự kiện đặc biệt nào.
 Xu Catering kết hợp thức ăn và thức uống chất lượng cao với kinh nghiệm phục vụ và thành tích thành công để tạo ra một sự kiện đáng nhớ cho bạn và những vị khách mời. Đội ngũ quản lý của chúng tôi đảm bảo tổ chức cẩn thận cho sự kiện của bạn và chú ý đến từng cho tiết, vì thế bạn có thể vui vẻ với khách mời cho sự kiện của mình.
 Để có thêm thông tin vể sự phục vụ của Xu, hãy liên lạc Xu qua hộp thư catering@xusaigon.com

Xu Events

 Xu Restaurant Lounge mang đến cho bạn nhiểu sự lựa chọn cho buổi tiệc đặc biệt, từ tiệc cocktails đứng và thức ăn nhẹ cho đến tiệc ăn tối. Xu Restaurant Lounge có tất cả 2 tầng, với khu vực chính để ăn tối ở tầng một và khu vực thư giản ở tầng trệt.
 Nhà hàng Xu trên tầng một đủ chổ ngồi cho 100 người với 2 khu vực, 80 người ở khu vực ăn tối chính và 20 người ở khu vực ăn tối gần quầy rượu. Ngoài ra, Xu cũng có một phòng ăn tối riêng dành cho 6 người.
 Xu Lounge ở tầng trệt thích hợp cho tiệc thức ăn nhẹ và cocktails đứng, có thể chứa được đến 150 người. Xu có thể sắp xếp cho bạn một khu vực riêng biệt cho sự kiện với 70 người.
 Từ những sự kiện công ty, những dịp đặc biệt cho đến những bữa ăn tối riêng, Xu là nơi lý tưởng để tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho sự kiện sắp tới của bạn.
 Để có thêm thông tin vể những thực đơn, món ăn nhẹ và gói thức uống, hãy liên lạc Xu qua hộp thư info@xusaigon.com

about-us