Thoâng tin veà Xu

about-us

Xu Restaurant

Thực đơn chia sẻ món ăn tại Xu Restaurant bao gồm cả món Việt truyền thống và hiện đại. Mặc dù ý tưởng cập nhật và đổi mới món ăn truyền thống đích thực không phải là mới, nhưng những sự thử nghiệm và khám phá điều mới như vậy chỉ vừa mới bắt đầu được chấp nhận và đánh giá cao tại Việt Nam. Món Việt hiện đại vừa phù hợp với cội nguồn của nó vừa mang tính hiện đại một cách thú vị. Nó đôi khi đòi hỏi phải có sự đơn giản trong một món ăn phức tạp để làm nổi bật những nguyên liệu đặc biệt, hoặc thêm vào món ăn truyền thống được yêu thích kỹ thuật mới. Và nó cũng có thể hiểu là những thành phẩn độc đáo và nổi tiếng cho món ăn Việt được sử dụng cho một cách mới hoàn toàn.
Cho dù đó là một bữa ăn thân mật cho hai người, bạn bè, sự kiện của công ty hay là một buổi hợp nhóm, Xu Restaurant Lounge mang tất cả những thành phẩn thiết yếu lại với nhau để tạo ra sự trải nghiệm bữa ăn Việt hoàn hảo. Xu cũng có thể điều chỉnh thực đơn và thức uống để phù hợp với bất cứ dịp đặc biệt nào.
Các quy định về trang phục: trang phục lịch sự. Không dép lê, không áo lót ba lỗ.

Xu Lounge

Để theo kịp triết lý của Xu Restaurant Lounge, những thực đơn của Xu Lounge bao gồm cả món Việt truyền thống và món Việt hiện đại, phục vụ bữa trưa và món ăn nhẹ mỗi ngày trong năm. Thực đơn trưa gồm có những món rau trộn, bánh mì baguette và món Việt truyền thống. Vào buổi tối, Xu Lounge trở thành điểm nóng của thức uống pha chế với Coconut martinis, Cranelo Sparkles và Passion Fruit Caprioska được giới thiệu dùng kèm với đa dạng những món ăn nhẹ hòa chung không khí với DJs và những loại thức uống đặc biệt suốt tuần.
Đã thực hiện một cách hoàn hảo trong mọi khía cạnh, Xu đồng thời khơi dậy năm giác quan, tạo một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với tầm vóc toàn cầu.
Xu Restaurant Lounge mở cửa hàng ngày trong năm từ 11:30 đến nửa khuya. Bữa ăn trưa được phục vụ từ 11:30 đến 14:30 và bữa ăn tối từ 18:00 - 23:00.
Các quy định về trang phục: trang phục lịch sự. Không dép lê, không áo lót ba lỗ.

about-us
about-us

Chủ nhà hàng: Nguyễn Đức Biên

Biên Nguyễn đã dành hết thời gian cho ngành công nghiệp này khi ở tuổi 15 để làm công việc rửa chén tại một nhà hàng. Vài tháng sau, anh khám phá trong mình niềm đam mê nấu ăn và đã dành hết sự chú tâm để học nghề.
Khi đam mê kinh doanh cũng như sự ham muốn học hỏi những khía cạnh khác trong ngành lớn lên, anh tìm cho mình công việc phục vụ. Vào thời điểm đó thì công việc này giúp anh có được nhiều tiền hơn so với khi là một người bếp mới vào nghề. Trong vài năm tiếp theo, anh đã làm việc cả ở bộ phận phục vụ và bếp để trang bị cho mình những công cụ trong ngành.
Những năm tháng học hỏi và làm việc ở một số nhà hàng và bar, Biên được giao vị trí quản lý nhà hàng lẩn đầu tiên ở tuổi 21. Rất nhanh sau đó, khi 22 tuổi, với một ít cái tôi và tràn đầy năng lượng, anh đã mở quán cà phê đầu tiên của mình, và một năm sau là một nhà hàng ở Perth, Úc. Năm 2004, Biên đến Việt Nam với tầm nhìn trở thành một phần trong sự chuyển mình của ẩm thực Việt Nam, tạo ra một nhà hàng có thể mang mọi yếu tố tinh túy gắn kết với nhau, đem đến một trải nghiệm ẩm thực hoàn chỉnh và sống động, một màn trình diễn đầy hương vị Việt Nam.
Sau 10 năm thành lập, Xu tiếp tục dẫn đường cho sự phát triển ngành ẩm thực Việt Nam, mang đến sự trải nghiệm bữa ăn thực sự.